Cách chọn màu decal hợp mệnh khi dán xe oto mang may mắn, tài lộc

Mua nhà, tậu xe, cưới vợ là 3 việc quan trọng nhất của đời người. Chiếc xe ô tô vừa là phương tiện di chuyển, vừa là tài sản có giá trị lớn. Chính vì thế, khi mua xe ô tô, người ta cũng rất quan tâm đến việc chọn màu xe, dán decal sao cho hợp mệnh. Bài vài viết này, KingWrap sẽ cùng tìm hiểu cách chọn màu decal hợp mệnh cho các anh em. 

Cách lựa chọn màu decal theo mệnh là gì?

Có rất nhiều cách để chọn được decal hợp mệnh. Thông thường, người ta sẽ dựa vào mệnh của mình để lựa chọn màu sắc hợp. Các anh em có thể tra cứu mệnh của mình dựa trên năm sinh. 

Theo khoa học phong thủy, có 5 mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Tương ứng với mỗi mệnh, sẽ có những màu sắc tương hợp và tương khắc. Màu tương hợp sẽ giúp kích hoạt thần khí, gia tăng vận may. Ngược lại, nếu dán decal ô tô màu tương khắc thì sẽ đem đến cho chủ xe nhiều xui xẻo, rủi ro trong cuộc sống. 

chọn màu xe theo mệnh

Dựa vào mệnh theo năm sinh, anh em có thể chọn được màu decal hợp với mình 

Rất nhiều anh em quan tâm đến bản mệnh nên chọn màu xe vô cùng khắt khe. Thế nhưng màu xe nguyên bản lại rất ít khiến anh em không có nhiều lựa chọn. Việc dán decal đổi màu xe là giải pháp hoàn hảo giúp anh em cải thiện vấn đề này. 

Xem ngay: Cách bảo dưỡng xe ô tô giúp xe luôn xịn như mới

Tại sao nên lựa chọn màu decal ô tô hợp mệnh?

Từ xưa đến nay, khoa học phong thủy là bộ môn khoa học rất sâu sắc, có thể thay đổi vận mệnh của con người. Theo tìm hiểu của chúng tôi, nếu dán xe ô tô theo màu hợp mệnh thì sẽ có ảnh hưởng:

Ảnh hưởng tới sức khỏe

Khoa học hiện đại cho rằng con người sống được là nhờ hoạt động của trao đổi chất, cấu trúc tế bào. Đối với khoa học hiện đại, người ta quan niệm “đau đâu chữa đấy”. Ví dụ đau chân sẽ chữa chân, đau tay sẽ chữa tay,…

màu xe hợp phong thủy

Màu xe hợp phong thủy giúp anh em luôn dồi dào sinh lực

Song, đối với những kiến thức về tâm linh và huyền bí học được truyền lại, con người có thể sống khỏe mạnh là do thần khí, tinh khí dồi dào. Chính vì thế, nếu biết kích hoạt phong thủy đúng cách, con người có thể hấp thu được năng lượng đất trời và làm giảm tác động của các chứng bệnh đến cơ thể. 

Nhiều người lựa chọn dán decal ô tô đẹp cũng như kết hợp cùng nhiều đồ vật phong thủy với lý do bảo vệ sức khỏe, gia tăng năng lượng của bản thân. 

May mắn cho cuộc sống

Tương tự như khi gia tăng năng lượng cho bản thân, nếu biết áp dụng phong thủy và chọn màu dán xe ô tô đúng cách, anh em cũng có thể kích hoạt được những vận may cho bản thân. Đặc biệt, nếu biết khai mở yếu tố tài lộc thì anh em có thể thu hút được rất nhiều tiền bạc và những vận may bất ngờ tới với mình. 

tương sinh tương khắc

Tuân thủ quy tắc tương sinh tương khắc giúp anh em gặt hái nhiều may mắn khó ngờ

Có những trường hợp sau khi dán decal ô tô đẹp liền gặp nhiều may mắn cả trong công việc và cuộc sống. Có những người sau khi chọn dán xe ô tô lại có những tài lộc bất ngờ từ trúng số. 

Cách chọn màu decal hợp mệnh khi dán xe ô tô

Trong phần tiếp theo của bài viết, chúng tôi sẽ hướng dẫn các anh em cách chọn màu decal hợp mệnh khi dán xe ô tô. Việc chọn màu decal không hề khó. Các anh em chỉ cần tra cứu để biết được mình mệnh gì là được. 

Xem ngay: Dán decal xe có bị phạt tiền không?

Với mệnh Hỏa

Người mệnh hỏa, đây là nhóm người vô cùng mạnh mẽ, mãnh liệt, tinh thần luôn cao vời vợi. Người mệnh Hỏa được mệnh danh là nhóm người tài năng, có khả năng lãnh đạo tốt. Trong cuộc sống, người mệnh Hỏa luôn là người lý trí, đứng đầu các hội nhóm, công ty, doanh nghiệp. Khi làm việc, họ khiến mọi người phải kính nể vì khả năng xử lý tình huống tài tình cũng như nhiệt huyết hừng hực không bao giờ tắt của họ. 

mệnh hỏa

Một chiếc xe dán màu đỏ cho anh em mệnh Hỏa tham khảo

Thế nhưng, nhóm người mệnh hỏa cũng có phần bốc đồng, hành động không giống ai. 

Nếu biết phát huy điểm mạnh và loại trừ điểm yếu, người mệnh Hỏa có thể vươn tới đỉnh cao trong sự nghiệp và cuộc sống một cách dễ dàng. 

Người mệnh Hỏa nên chọn màu decal như sau:

 • Chọn theo màu bản mệnh: ĐỎ – HỒNG – TÍM
 • Chọn theo màu tương sinh: XANH LỤC
 • Tránh các màu: ĐEN – XANH NƯỚC

Với người mệnh Kim

Người mệnh Kim là được mệnh danh là “con của đất trời”. Nhiều người mệnh Kim rất tài giỏi, được xếp vào hàng tinh hoa của xã hội vì năng lực học tập của mình. Thế nhưng, kim có nghĩa là kim loại. Kim loại phải trải qua quá trình khai thác, rèn dũa mới trở thành thứ quý giá được. 

Chính vì vậy, thời còn trẻ, người mệnh Kim sẽ phải rèn luyện, tôi luyện bản thân rất nhiều. Bước qua giai đoạn này, họ nhanh chong vươn lên, bứt phá trong sự nghiệp. 

honda civic

Chiếc Honda Civic này thật sự lột xác sau khi dán decal vàng, anh em mệnh Kim tham khảo

Người mệnh kim có cả điểm mạnh và điểm yếu. Điểm yếu lớn nhất của họ là phải trải qua rất nhiều thử thách mới có thể hái được trái ngọt. 

King Wrap có một vài gợi ý cách chọn màu decal hợp mệnh cho anh em mệnh Kim như sau:

 • Chọn theo màu bản mệnh: TRẮNG – XÁM – GHI
 • Chọn theo màu tương sinh: VÀNG – NÂU ĐẤT
 • Tránh các màu: ĐỎ – HỒNG – TÍM

Với người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc có sự dẻo dai, bền bỉ, làm gì cũng tới nơi tới chốn. Đôi khi họ giống như những cây cổ thụ trong rừng già, vô cùng lặng lẽ nhưng cũng lắm lúc ồn ào. Khi sóng yên biển lặng, người mệnh Mộc rất biết điều, sống yên ả, chăm chút cho cuộc sống của mình. 

Thế nhưng, khi có biến cố xảy ra, người mệnh Mộc lại rất biết cách linh hoạt ứng phó, tự biến chuyển bản thân sao cho phù hợp với hoàn cảnh. 

xe màu đen

Dán xe màu đen nhìn cực chất cho anh em mệnh Mộc

Mặc dù dẻo dai là thế nhưng người mệnh Mộc nếu không gặp sóng gió sẽ có xu hướng an phận, khó phấn đấu vươn cao. Nếu biết chọn decal hợp màu và kích hoạt phong thủy thì người mệnh Mộc sẽ dễ dàng đạt được nhiều thành tựu.

King Wrap có một số gợi ý cho anh em khi dán xe ô tô như sau:

 • Chọn theo màu bản mệnh: NÂU – XANH LÁ
 • Chọn theo màu tương sinh: MÀU ĐEN – XANH DƯƠNG
 • Tránh các màu: TRẮNG – XÁM – GHI

Với người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy chính là những người có khả năng mềm mại, dịu êm nhưng cũng lắm lúc dữ dội như nước. Với người mệnh Thủy, điểm mạnh lớn nhất của họ là khả năng điều tiết cảm xúc. Cũng nhờ có khả năng điều tiết cảm xúc này, họ hiếm khi nào để bản thân bị thất bại chỉ vì những nóng nảy, bốc đồng. 

xe màu ghi

Anh em mệnh Thủy không thể bỏ qua màu xám ghi này

Người mệnh Thủy cũng vô cùng dễ xúc động và giàu tình cảm. Họ biết thương đúng cách, đúng chỗ. Thế nhưng, đôi khi chính tình thương cao cả khiến cho người mệnh Thủy gặp phải phiền não. 

Người mệnh Thủy cũng cần biết cách áp dụng phong thủy để có thể nâng cao những tốt, giảm trừ những điểm xấu. Càng nỗ lực cải thiện vận mệnh bao nhiêu thì họ càng dễ tiến tới hạnh phúc bấy nhiêu. 

Đối với các anh em mệnh Thủy, các anh em có thể chọn màu dán xe ô tô như sau:

 • Chọn theo màu bản mệnh: XANH DƯƠNG
 • Chọn theo màu tương sinh: TRẮNG – XÁM – GHI
 • Tránh các màu: NÂU ĐẤT

Với người mệnh Thổ

Thổ có nghĩa là đất. Đất có tính chất bền vững, không đổi thay theo năm tháng. Người mệnh Thổ cũng vậy, họ rất kiên định với chính mình, ít khi bị ngoại cảnh tác động. Người mệnh Thổ nếu đã muốn làm gì, họ sẽ theo đuổi mục tiêu đến tận cùng chứ không bao giờ bỏ cuộc. 

xe màu hồng

Em Mini Cooper S dán màu hồng nhìn cực yêu

Với họ, thà theo đuổi mà thất bại còn hơn làm nửa chừng rồi thoái lui. Bản thân họ luôn tràn đầy sự kiên định, ổn định. Những người mệnh Thổ nếu làm lãnh đạo thì sẽ không khiến doanh nghiệp phát triển thần tốc nhưng lại giúp cho công việc kinh doanh bền vững qua năm tháng. 

Trong cuộc sống, rất nhiều người mệnh Thổ nắm giữ các vị trí cao. Ở họ có sự an toàn, ổn định nên ai cũng mến yêu, tin tưởng. 

Anh em mệnh Thổ tham khảo các cách chọn màu dán xe ô tô như sau:

 • Chọn theo màu bản mệnh: NÂU ĐẤT
 • Chọn theo màu tương sinh: ĐỎ – HỒNG – TÍM
 • Tránh các màu: NÂU ĐẤT

Địa chỉ dan decal ô tô đẹp, uy tín hiện nay 

Dịch vụ dán decal ô tô đẹp không mới nhưng hầu như bây giờ có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ này. Anh em có thể dễ dàng dán decal cho xe ở bất cứ đâu. Thế nhưng, King Wrap khẳng định với anh em, đến 80% những decal giá rẻ mà anh em dán lên xe là hàng nhái, kém chất lượng. Lớp decal này chỉ như một tấm nilon màu dán lên xe chứ không có tác dụng bảo vệ xe. 

xe kingwrap dán decal

Một chiếc xe được dán decal bởi King Wrap

Nếu anh em đang quan tâm dịch vụ dán decal thì anh em nên đến các địa chỉ gara của King Wrap. Khẳng định với anh em decal ô tô ở King Wrap giá rất hợp lý và 100% là hàng chất lượng cao. 

Chúng tôi không bao giờ dùng hàng kém chất lượng, hàng đểu. Các anh em thợ của King Wrap rất khéo và lành nghề. Do đó, chúng tôi đảm bảo không bao giờ làm ảnh hưởng, hỏng hóc, hư hại xe của anh em khi dán decal. 

Ngoài ra, nếu anh em vẫn muốn tìm hiểu thêm về các màu sắc, lợi ích của decal ô tô thì anh em có thể truy cập vào website của King Wrap để đọc thêm nhiều bài viết khác nhé. 

Xem ngay: Dịch vụ dán decal đổi màu xe ô tô ở King Wrap

Các thông tin chi tiết khác anh em vui lòng liên hệ:

 • King Wrap
 • Email: kingwrap568@gmail.com
 • Hotline: 0985.022.495 – 0916789692

Tham khảo:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HỆ THỐNG LÀM ĐẸP XE HƠI PHONG CÁCH
1
Bạn cần hỗ trợ?