Kingwrap – ông hoàng đầy quyền lực trong ngành wrap xe.

Kingwrap là một công ty hoạt động trong lĩnh vực wrap xe và một số dịch vụ đi kèm khác. Thủa còn sơ khai Kingwrap chủ yếu là wrap cho xe máy. Những năm gần đây nắm bắt được xu hướng của người dùng cũng như sự vận động của xã hội. Kingwrap đã chuyển mình và nâng tầm lên một tầm cao mới. Trở thành ông trùm trong lĩnh vực wrap ô tô, xe máy bằng chất liệu decal trung cấp và decal cao cấp Teckwrap.

Ý nghĩa thông điệp cốt lõi tại KINGWRAP.

Kingwrap được thành lập với mục đích chăm sóc, bảo vệ và làm đẹp cho những chiếc xe. Từ việc chăm sóc, dọn dẹp Nhật Bản, đến phủ Cremic để khắc phục những vết xước trên thân xe. Cao cấp hơn là dán decal đổi màu và tem sườn mang lại một bộ áo mới rực rỡ, đầy màu sắc theo yêu cầu của khách hàng.
Cùng với thông điệp cốt lõi đó Kingwrap đã xây dựng logo thương hiệu với ý nghĩa như sau
Khiên tượng trưng cho sự bảo vệ
Vẩy khiên tượng trưng cho wrap
Chữ K hất lên tượng trưng cho mũi dao.
Có nghĩa là khi sử dụng các dịch vụ của Kingwrap xe của bạn luôn được một lớp lá chắn bảo vệ an toàn. Kingwrap – Style your car” tại Kingwrap phong cách của bạn sẽ có đất diễn và được thể hiện thông qua chiếc xe của mình. Không chỉ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất mà Kingwrap còn mong muốn thông qua đó thể hiện được cái “chất” của mỗi cá nhân từ chính chiếc xe của mình.

Thương hiệu Kingwrap

Logo thương hiệu của Kingwrap

Những thành tựu mà KINGWRAP đặt được:

KINGWRAP là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam tự xây dựng thương hiệu nhận diện KINGWRAP đăng ký bản quyền theo pháp luật, không mua lại thương hiệu.
Kingwrap nhận được sự tin tưởng của nhiều đối tác, tập đoàn lớn như Vinfast, Công ty xe X.E Việt Nam, bamboo airways, Bệnh viện Thu Cúc, Viettel,… để thực hiện các dịch vụ vệ sinh xe Nhật Bản, dán decal quảng cáo cho các chiến dịch lớn của họ.

Bệnh viện Thu Cúc

Dán quảng cáo cho bệnh viện Thu Cúc

vinfast

Vinfast dán màu minicamo cho mẫu xe điện mới thử nghiệm tại Hải Phòng

Năm 2019 KINGWRAP là công ty đầu tiên tại Hà Nội mạnh dạn đầu tư các loại máy móc thiết bị hiện đại như máy in, cán bế tem nhằm đảm bảo chất lượng màu sắc nét và bền đẹp nhất. Hơn thế nữa KINGWRAP còn đưa quy trình thiết kế đi vào tự động hóa nhằm tiết kiệm thời gian thi công hoàn thiện và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Trở thành nhà phân phối decal Teckwrap.

Một thành tựu nữa mà chúng tôi đã đạt được và rất đáng tự hào. Nhận định được những điểm còn tồn đọng như chất lượng giấy lậu được sử dụng hầu hết tại Việt Nam là dòng giấy không có nguồn gốc xuất sứ, không đảm bảo được độ bám dính bề mặt và độ bền của màu sắc. KINGWRAP tiên phong xây dựng chuẩn mô hình Showroom Wrap car số 1 Việt Nam, ký kết làm đối tác Teckwrap USA đại diện là ông Shukhrat Ismatov tư vấn, đào tạo theo quy chuẩn Châu Âu.
Trong năm 2020 chúng tôi đã ký hợp đồng làm đại lý phân phối với hãng Teckwrap. Cung cấp và sử dụng loại decal Teckwrap USA cao cấp cho ô tô, xe máy tại Việt Nam

Hợp đồng phân phối độc quyền Techwrap

Một số thành tựu khác

T5/2020 KINGWRAP liên kết với Công Ty V – Jet chăm sóc xe Nhật Bản tại Việt Nam để hoàn thiện và nâng cao dịch vụ chăm sóc xe của công ty.

Hợp tác V-Jet

Bắt tầu từ con số 0 cho đến nay Kingwrap đã phát triển thành một công ty đầu ngành trong lĩnh vực Wrap ô tô và xe máy. Chúng tôi có 2 trụ sở chính.
Showroom 1: Số (186+ 188), Nguyễn Đình Hoàn, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Showroom 2: 263 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Để đạt được những thành tựu đó Kingwrap đã nỗ lực rất nhiều trong các khâu nâng cao chất lượng dịch vụ, tìm ra những sản phẩm chất lượng nhất, nâng cao trình độ tay nghề cho đội ngũ nhân viên. Cùng với đó là niềm tin của khách hàng đã đặt trọn cho Kingwrap trong những năm qua đã tạo động lực rất lớn cho chúng tôi phát triển. Hi vọng trong tương lai quý khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời nhất tại Kingwrap

Các lĩnh vực hoạt động

– Wrap car – Dán đổi màu xe ô tô, dán tem sườn … là thế mạnh chính của Kingwrap với 2 dòng vật liệu trung cấp (Carlike) và vật liệu cao cấp (Teckwrap USA)
– Chăm sóc xe Nhật Bản
– Dán film cách nhiệt
– Phủ ceramix

Tự hào là công ty hàng đầu tại Việt Nam được phân phối độc quyền dòng giấy Teckwrap cao cấp và nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng trong nhiều năm qua. Không chỉ dừng lại ở đó trong tương lai KINGWRAP sẽ cố gắng và nỗ lực hết mình để không phụ lại sự tin tưởng mà khách hàng đã giao phó cho Kingwrap.

Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt lịch và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Showroom 1: Số 166, Nguyễn Đình Hoàn, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Showroom 2: 263 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
Phone: 0985022495 – 0916789692 – 0866919559
Email: ducka.oto.568@gmail.com

Theo dõi chúng tôi trên youtube : Kingwrap
KINGWRAP Nơi thể hiện đẳng cấp và phong cách của riêng bạn.

HỆ THỐNG LÀM ĐẸP XE HƠI PHONG CÁCH
1
Bạn cần hỗ trợ?